MAYFAIR

Hoàn thành năm 2015 | Số lượng cặn hộ: 48
34B Trần Phú , quận Ba Đình, Hà Nội

Mayfair là một trong những điểm đến hấp dẫn phù hợp với nhu cầu sinh hoạt cho các chuyên gia nước ngoài và gia đình, với vị trí gần khu phố cổ Hà Nội, rất thuận tiện để di chuyển đến những quán café, nhà hàng, cửa hiệu, cùng kì hạn cho thuê linh hoạt.

Mayfair cung cấp những diện tích căn hộ lớn và đa chức năng nhất tại Hà Nội với hai loại căn hộ chính: 36 căn hộ 2 tầng 3 phòng ngủ (với diện tích lên đến  184 m2) và 12 căn hộ 3 tầng 4 phỏng ngủ (với diện tích lên đến 295 m2). Các khách thuê nhà khi sinh sống tại Mayfair sẽ có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ chất lượng cao cùng các tiện ích hiện đại như hệ thống phát điện dự phòng, dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp, an ninh 24/24, phòng tập thể dục thể thao, sân chơi cho trẻ em, và wifi tốc độ cao….

Số lượng căn hộ: 48

12 căn hộ 3 tầng với diện tích 295 m2. Mỗi căn hộ bao gồm 4 phòng ngủ, 3 phòng tắm, 2 phòng khách lớn, phòng bếp, khu vực ăn uống và diện tích trống sử dụng cho mục đích khác.

36 căn hộ 2 tầng với diện tích 175 m2. Mỗi căn hộ bao gồm 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm, 1 phòng khách, phòng bếp, khu vực ăn uống và diện tích trống sử dụng cho mục đích khác.

Thời hạn cho thuê: Tối thiểu 6 tháng đối với các căn hộ 3 tầng, và từ 6 tháng đến 3 năm đối với các căn hộ 2 tầng. Kì hạn cho thuê linh hoạt.

Điều kiện nội thất:

  • Phòng bếp được trang bị đầy đủ máy rửa bát, lò vi sóng, tủ lạnh 2 cửa dung tích 650 lít, máy giặt, máy sấy khô, và các dụng cụ nhà bép khác, lò nướng điện hoặc lò nướng kết hợp gas và điện (theo yêu cầu của khách thuê)
  • Phòng khách được trang bị TV LCD internet 48 inch (55 kênh) và hệ thống âm thanh Sony TV LCD internet 37 inch trong phòng ngủ chính (theo yêu cầu của khách thuê)

Tiện ích: Wifi, khu vực gửi xe, phòng tập thể dục thể thao, bể bơi, sân tennis, sân chơi trẻ em

Dịch vụ: Dịch vụ an ninh 24/24, dịch vụ dọn nhà, hệ thống điện dự phòng, dịch vụ cá nhân, lễ tân, hỗ trợ kĩ thuật và bảo trì tại chỗ