KHU CÔNG NGHIỆP QUẾ VÕ 3

Hoàn thành năm 2009 | Qui mô: 303 ha
Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh

Khu công nghiệp Quế Võ 3 là khu công nghiệp đa ngành, nằm trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh với tổng diện tích 303 ha. Khu công nghiệp Quế Võ 3 nằm trong trung tâm kinh tế trọng điểm miền Bắc: Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh và được coi là Khu công nghiệp chiếm vị trí quan trọng trong việc đầu tư phát triển kinh tế-xã hội của Tỉnh Bắc Ninh. Với vị trí đặc biệt thuận lợi cùng nỗ lực hoàn thiện, phát triển hạ tầng không ngừng, Khu công nghiệp Quế Võ 3 hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư.

VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC

Khu công nghiệp Quế Võ 3 có vị trí lý tưởng khi hệ thống giao thông thuận lợi cả về đường bộ (Quốc lộ 18A và Quốc lộ 1B), đường thủy (Cảng Hải Phòng, Cảng Cái Lân) và đường hàng không (Sân bay Nội Bài) tạo điều kiện lớn cho các doanh nghiệp đầu tư xuất nhập khẩu hàng hóa và vận chuyển nguyên vật liệu.

Cách trung tâm thủ đô Hà Nội: 45km
- Cách Sân bay Nội Bài: 38km
- Cách Cảng Hải Phòng: 80km
- Cách cảng Cái Lân – Quảng Ninh: 105km
- Cách cửa khẩu Trung Quốc: 90km

HẠ TẦNG KỸ THUẬT

Nền đất:
Đất được san phẳng đạt độ chặt compaction: K>=0.9
Cao độ san lấp: 4.25m
 
Hệ thống đường:
Hệ thống đường giao thông nội bộ được thiết kế theo tiêu chuẩn, đảm bảo cho các phương tiện của các doanh nghiệp lưu thông và vận chuyển hàng hóa được thuận tiện.

  • Đường Trục chính: 40m
  • Đường nhánh: 25m

 Hệ thống điện:
Điện được cung cấp qua trạm biến áp 110KV với công suất 2x63 MVA đảm bảo cung cấp đầy đủ và ổn định cho mọi nhà đầu tư trong KCN
 
Hệ thống nước sạch:
Đảm bảo cung cấp nước ổn định, chất lượng tới từng nhà máy với công suất lên đến 16,000m3/ngày.
 
Hệ thống Xử lý nước thải:
Được đầu tư hệ thống dẫn nước theo tiêu chuẩn quốc tế với công suất lên tới 12.000m3/ngày đảm bảo kiểm soát nước thải và chất thải công nghiệp.
 
Hệ thống thông tin liên lạc, công nghệ thông tin:
Mạng lưới viễn thông hiện đại đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng mọi yêu cầu về thông tin liên lạc của các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Khu công nghiệp  còn thiết lập hệ thống công nghệ thông tin hiện đại phục vụ nhu cầu truyền thông đa dịch vụ như  Internet, ADSL, VOIP, Fax, ...

Dịch vụ một cửa:
Chủ đầu tư có đội ngũ chuyên viên nắm vững chuyên môn, thông thạo các ngoại ngữ giúp hướng dẫn và hỗ trợ miễn phí cho các nhà đầu tư hoàn thành các thủ tục xin cấp phép đầu tư và các thủ tục sau cấp phép đầu tư với thời gian nhanh chóng:

  • Thủ tục xin cấp phép đầu tư
  • Thủ tục đăng ký và khắc con dấu
  • Thủ tục đăng ký Mã số thuế

Hệ thống phòng cháy chữa cháy:

Khu công nghiệp được lắp đặt hệ thống phòng cháy và chữa cháy tuân thủ chặt chẽ các quy định của quốc gia. Các họng cấp nước chữa cháy được lặp đặt tại các tuyến đường nội bộ trong Khu công nghiệp. 
 
Cây xanh cảnh quan:

Không gian xanh trong Khu công nghiệp được quy hoạch dọc theo các trục giao thông nội bộ, tạo cảnh quan thoáng mát và bảo vệ môi trường.