Bitexco Financial Tower

Tháng 10 năm 2010
Số 2 Hải Triều, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Bitexco Financial Tower, tọa lạc tại quận trung tâm kinh tế và giải trí của thành phố Hồ Chí Minh, là dự án thương mại độc đáo nhất tại Việt Nam hiện nay.

Tòa tháp cao 262 mét này được xây dựng với ý tưởng thiết kế biểu tượng cho vẻ đẹp và sự phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, cung cấp cho thành phố Hồ Chí Minh hơn 37,000 mét vuông diện tích văn phòng hạng A. Đa số khách thuê tại tòa tháp là các công ty đa quốc gia, các tập đoàn tài chính, ngân hàng…Được CNN xếp vào 1 trong 25 tòa nhà mang tính biểu tượng nhất thế giới, với chất lượng văn phòng hạng A đật tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời là một tổ hợp đa chức năng hoàn chỉnh ngay tại quận trung tâm kinh tế, Bitexco Financial Tower là địa điểm đặt văn phòng mơ ước của các doanh nghiệp.

Tòa nhà tài chính Bitexco là một dự án tổng hợp bao gồm không gian dành cho văn phòng và cửa hàng bán lẻ. Tòa nhà có hơn 37,000 mét vuông diện tích cho văn phòng, từ tầng 7 đến tầng 64 và 6 cửa hàng bán lẻ với diện tích 10,000 mét vuông. Với 464 mét vuông dành cho nhà hàng ở tầng 50 và 568 mét vuông ở tầng 51. Bitexco còn có 300m vuông ở tầng 52 dành cho VIP & Bar Lounge

KHU VĂN PHÒNG HẠNG A CAO CẤP

NỘI THẤT

Văn phòng có sẵn vách ngăn cách âm, trần nhà cao, hệ thống máy lạnh Trane, hệ thống PCCC theo tiêu chuẩn NPFA và hệ thống đèn chiếu sáng độc đáo hài hòa.

HỆ THỐNG THANG MÁY 2 TẦNG

Là tòa nhà thứ 3 trên thế giới trang bị hệ thống thang máy 2 tầng với hệ thống gọi thang tự động, có thể đạt 7m/s, hiện đang là hệ thống thang nhanh thứ 3 trên thế giới, và nhanh nhất tại khu vực Đông Nam Á.

AN TOÀN

Tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn về cứu hỏa của Mỹ, NPFA, là tiêu chuẩn an toàn được áp dụng phổ biến nhất cho các tòa nhà chọc trời, tòa nhà đã được trang bị vòi phun nước chữa cháy, hệ thống thang bộ có điều áp và chương trình di tản tự động khi có hỏa hoạn. Các chương trình huấn luyện và thực tập PCCC thường xuyên được tổ chức.

AN NINH

Hệ thống cửa an ninh điều khiển bằng thẻ từ hiện đại được sử dụng trong tòa tháp Bitexco Financial Tower (Siemens SiPass) đặt tại sảnh tầng trệt. 391 camera theo dõi được lắp đặt, cùng hệ thống màn hình an ninh hoạt động 24/7 tại phòng điều khiển trung tâm của tòa nhà.

CÁC TIỆN ÍCH KHÁC

Tòa nhà có khu đậu xe dưới tầng hầm an toàn và thuận tiện cho cả xe hơi và xe máy. Văn phòng có thang máy nối trực tiếp tới khu ẩm thực, các nhà hàng ở tầng trệt và nhà hàng cao cấp tại tầng 50-52, các cửa hàng thời trang, Đài Quan Sát Saigon Skydeck và hệ thống 7 phòng chiếu phim hiện đại phục vụ trong tòa nhà.

  • Hệ thống điện dự phòng: 100% với 5 máy (nhãn hiệu Trane & Cummins)
  • Hệ thống di tản hỏa hoạn tự động được kết nối tới phòng điều khiển trung tâm

Hệ thống cứ hỏa tự động, lối thang điều áp và báo khói quang điện của Siemens và đầu kiểm soát nhiệt đáp ứng tiêu chuẩn NFPA.